พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งชาติ - บัลติมอร์แมริแลนด์

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งชาติ - บัลติมอร์แมริแลนด์ ตั้งแต่กบไปจนถึงนกแก้วปลาฉลามปลาโลมาจระเข้และงูมีสัตว์กว่า 20,000 ตัวที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งชาติ เยี่ยมชม“ อเมซอนริเวอร์ฟอเรสต์” เพื่อชมการจัดแสดงสัตว์ที่น่าตื่นเต้นในบ้านอเมซอนของพวกเขา Shark Alley เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด ผู้เข้าชมเข้าชมนิทรรศการรูปวงแหวนล้อมรอบด้วยฉลามทุกขนาด หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนแวะไปที่ Waterfront Park เป็นสวนสาธารณะในเมืองขนาด 90,000 ตารางฟุตที่ให้ความรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศหลากหลายในรัฐแมรี่แลนด์ Aqua.org ต่อไป พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งมหาสมุทรแปซิฟิก - ลองบีชแคลิฟอร์เนีย พาลูก ๆ ไปที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้เพื่อความสนุกแบบอินเตอร์แอคทีฟ


 


ประกอบด้วยที่อยู่อาศัยหลัก ๆ 19 แห่งและนิทรรศการที่จัดแสดง 32 รายการ สัตว์เลี้ยงปลากระเบนและฉลามสำรวจลากูนฉลามป่า Lorikeet และชม Turtle Vision 4D ภาพยนตร์ที่นำคุณผ่านสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นตารวมถึงน่านน้ำเขตร้อนแอนตาร์กติกน้ำแข็งและแนวปะการัง Aquariumofpacific.org ต่อไป ฉลามแนวปะการัง ณ มั ณ ฑะเลย์เบย์ - ลาสเวกัส, เนวาดา ให้อาหารปลากระเบนเต่าทะเลและฉลาม เข้าร่วมในกิจกรรมพิเศษที่ Shark Reef พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้จัดงานเลี้ยงวันเกิดงานแต่งงานเช่าส่วนตัวและทัวร์นำเที่ยว นักดำน้ำที่ผ่านการรับรองขัดขวางอะดรีนาลีนของคุณในการดำน้ำกับฉลามที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่น่าตื่นเต้นแห่งนี้ Sharkreef.com ต่อไป พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำของ Smokies - Gatlinburg รัฐเทนเนสซี


สนับสนุนโดย allforbet


เว็บ สล็อตออนไลน์


 


พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางของเทือกเขาสโมคกี้ เป็นที่ตั้งของสัตว์ทะเลประมาณ 10,000 ตัว สำรวจ Penguin Playhouse - คลานผ่านอุโมงค์และดูนกเพนกวินจากด้านบนและด้านล่างของน้ำ เยี่ยมชม Discovery Centre ที่มีชื่อเสียงเพื่อสัมผัสกับความสนุกแบบอินเตอร์แอคทีฟ Ripleyaquariums.com ต่อไป พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนิวอิงแลนด์ - บอสตัน, แมสซาชูเซตส์ คุณไม่สามารถเที่ยวบอสตันได้โดยไม่ต้องไปสำรวจพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนิวอิงแลนด์ เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำหลายพันชนิดตั้งแต่ American Lobster ถึง Green Anaconda, African Penguin และ Lionfish ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเยี่ยมชม Olympic Coast Exhibit ใหม่ของพวกเขา มันมีปลาหมึกยักษ์แปซิฟิก ginormous Neaq.org ต่อไป พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเทนเนสซี - Chattanooga, เทนเนสซี แหล่งรวบรวมสัตว์น้ำจืดที่หลากหลายที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศคือพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเทนเนสซี สำรวจสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำปลานกสัตว์ไม่มีกระดูกสันหลังพืชสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมผีเสื้อและสัตว์เลื้อยคลาน อย่าลืมมุ่งหน้าไปที่อาคาร River Journey และสำรวจป่า Appalachian Cove คุณจะรู้สึกราวกับว่าคุณถูกล้อมรอบด้วยป่าโบราณในนิทรรศการนี้

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน