ก็มีนโยบายความรับผิดชอบ

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด


ก็มีนโยบายความรับผิดชอบ


ต่อสังคมในสถานที่ที่ส่งเสริมการตรวจสอบย้อนกลับสวัสดิภาพสัตว์และการใช้สัตว์ป่าอย่างยั่งยืนและบางแห่งก็ห้ามการใช้ผลิตภัณฑ์สัตว์ป่าบางชนิด ทีม CUNY ละเว้นชื่อของ บริษัท ที่เชื่อมโยงกับอาการชักจากรายงานของพวกเขาที่ตีพิมพ์ในเพราะ Sosnowski กล่าวว่าจุดประสงค์ของการแบ่งปันการวิจัยในวารสารทางวิทยาศาสตร์ไม่ได้ตั้งชื่อหรือบุคคลที่น่าอับอายที่อาจเกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย ประเทศ บริษัท หรือบุคคล
 แต่เพื่อระบุแนวโน้มที่ใหญ่กว่า Sosnowski บอกว่าเธอแบ่งปันรายการนี้กับ National Geographic เพื่อ“ นำประเด็นนี้เข้ามาใกล้บ้านมากขึ้น” สำหรับผู้บริโภค ตามบันทึกการจับกุมอย่างเป็นทางการ Ralph Lauren คิดเป็น 29% ของรายการที่ถูกยึดตามด้วย Gucci (16 เปอร์เซ็นต์), Michael Kors (10 เปอร์เซ็นต์), ข้อมูลการค้าระหว่างประเทศแสดงให้เห็นว่าสินค้าที่ทำจากสัตว์เลื้อยคลาน 11.7 ล้านตัว
สนับสนุนบทความโดย  allforbet


เว็บ สล็อต ออนไลน์ ที่ติด TOP ของประเทศไทย

ถูกนำเข้ามาในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 2546 ถึง 2556 ซึ่งหมายความว่าการจับกุมแฟชั่นหรูหรา 5,607 ครั้งที่รายงานในการศึกษาครั้งนี้เป็นเพียง 48 รายการจากสินค้านำเข้า 100,000 รายการจากสัตว์เลื้อยคลาน นักชีววิทยาการอนุรักษ์ที่มหาวิทยาลัย Macquarie ในออสเตรเลียและสมาชิกของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญสัตว์เลื้อยคลานหลายกลุ่มและกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืนและการดำรงชีวิตที่สหภาพนานาชาติเพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติ 
 ร่างกายที่กำหนดสถานะการอนุรักษ์สัตว์ป่า รวมถึงหนังและขนสัตว์ที่แปลกใหม่มักใช้ในแฟชั่นชั้นสูงแม้ว่ามี บริษัท จำนวนมากขึ้นที่ได้สาบานว่าจะเลิกใช้เพื่อตอบสนองต่อแรงกดดันจากผู้บริโภคที่เกี่ยวข้องกับสวัสดิภาพสัตว์และการอนุรักษ์ ไดแอนฟอนเฟอร์สเทนเบิร์กชาแนลและจิลแซนเดอร์กลุ่มอื่น ๆ ไม่ได้ใช้หนังที่แปลกใหม่อีกต่อไป 
 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน