10นักแข่งรถ

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

1) Giacomo Agostini Agostini อาจอ้างได้ว่าเป็นนักแข่งมอเตอร์ไซค์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล ด้วยชัยชนะที่ยอดเยี่ยม 10 รายการในหลักสูตร TT Ago ในฐานะที่เขาเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ หลายรุ่น Leap ของ Ago ที่มีชื่อเสียงที่ด้านล่างของ Bray Hill ได้รับการตั้งชื่อตามตำนานอิตาเลียนนี้ เฮิร์สต์


 


2) Geoff Duke ผู้ชนะ TT เวลา 6 คนและแชมป์โลก 6 สมัยโดยไม่มีข้อกังขาหนึ่งในเวลาทั้งหมด เช่นเดียวกับ Joey Dunlop, Mike Hailwood, Ago, McGuinness และ Dave Molyneux (ดูด้านล่าง), ฮีโร่สองล้อ Isle of Man ที่ได้รับความนิยมอย่างมากมีจุดที่ตั้งชื่อตามเขา


 


3) Joey Dunlop ชายที่เงียบขรึมจาก Ballymoney เก็บสถิติตลอดเวลาสำหรับการชนะมากที่สุดที่ TT - 26 การตายของเขาในการแข่งขันในเอสโตเนียในปี 2000 ทำให้โลกตกใจ แต่ชื่อครอบครัวยังคงเป็นชื่อที่อันตรายและน่าตื่นเต้น กีฬาแข่งรถบนถนน


 


4) Mike Hailwood Mike the Bike ไม่ได้เป็นเพียง TT แต่เป็นไอคอนมอเตอร์สปอร์ตระดับตำนาน - ทั่วโลก ผู้ชนะของ 14 TTs เขาจะถูกจดจำตลอดไปว่าจะทำให้การกลับมาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Mountain Course ชนะอีก 2 การแข่งขันหลังจากที่เกษียณจากการแข่ง TT มาหลายปี


 


5) Steve Hislop The Flying Haggis ซึ่งบางครั้งเขาก็รู้จักชนะการแข่งขัน TT 11 อันยอดเยี่ยมในอาชีพการงานซึ่งเขาก็ยังได้รับชัยชนะจากการแข่งขันรอบสั้นของอังกฤษ ชีวิตของเขาสั้นลงอย่างน่าเศร้าเมื่อเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ในปี 2546 รูปปั้นชาวสกอตที่อาศัยอยู่ในเกาะแมนมองข้ามอ่าว Douglas จาก Onchan Head


 


6) เอียนฮัทชินสันในปี 2010 เอียนฮัทชินสันทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ดูเหมือนเขาจะชนะการแข่งขันเดี่ยว 5 ครั้งในหนึ่งสัปดาห์ ต่อมาในปีนั้นเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสระหว่างการแข่งขันลัดวงจร ด้วยความแข็งแกร่งและความมุ่งมั่นเขาได้ต่อสู้กลับไปสู่ความฟิตและจะเป็นคู่แข่งอีกครั้งในปีนี้


 


7) Guy Martin TV รายการโปรด Guy มีชื่อเสียงที่น่าสงสัยว่าเป็นผู้ขับขี่รายเดียวในรายการของเราที่ยังไม่ได้รับรางวัล TT อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ผ่านการพยายาม นักแข่งที่หลงใหลและมีทักษะเป็นหนึ่งในตัวละครที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่กีฬาเคยผลิต


 


8) John McGuinness Morecambe Missile ได้รับรางวัล 20 TTs และมีเป้าหมายที่จะเพิ่มในปีนี้ของเขา McGuinness เป็นนักปั่นที่ได้รับความนิยมเป็นคนแรกที่ทำลายกำแพงตัก 130 ไมล์ต่อชั่วโมงที่งาน Centenary เมื่อปี 2550


 


9) Dave Molyneux Manxman Molyneux มีอาชีพที่น่าทึ่งใน Mountain Course โดยได้รับชัยชนะจาก TT มากกว่านักแข่งรถแข่งคนอื่น ๆ ตราบใดที่เขาอยู่ในบรรทัดเริ่มต้นมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะเดิมพันกับเขาที่ชนะและได้รับชัยชนะอีกครั้งเพื่อเพิ่มความน่าประทับใจ 16


 


10) Quayle ของ Richard 'Milky' Manxman Milky ได้รับรางวัล TT ตัวแรกและตัวเดียวของเขาคือ Lightweight 400 ในปี 2002 เพื่อเติมเต็มความฝันตลอดชีวิตและกลายเป็นฮีโร่ในพื้นที่ หลังจากสิ้นสุดอาชีพการแข่งรถของเขาเขามีส่วนร่วมอย่างมากในเหตุการณ์ที่อยู่เบื้องหลัง

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน