5 สิ่งที่น่าทำในเชียงใหม่

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

5 สิ่งที่น่าทำในเชียงใหม่1 วัดเมืองเก่า
เมืองเก่าเชียงใหม่เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีชีวิต ถนนแคบ ๆ เรียงรายไปด้วยวัดที่สวยงามร้านค้าเก่าแก่และอาคารเก่าแก่ทุกหลังล้อมรอบด้วยกำแพงโบราณที่พังทลายและคูเมือง มันค่อนข้างเล็กกะทัดรัดคุณสามารถเดินไปมาได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องออกไปไหนทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายของเมืองและทิวทัศน์ที่น่าสนใจ โดยปกติแล้ววัดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของเมืองเก่า แน่นอนคุณควรตรวจสอบ  วัดเจดีย์หลวง , วัดพระสิงห์และวัดพันเตาแต่มีอีกหลายคนในการเข้าถึงง่าย 


สนับสนุนบทความโดย allforbet


เว็บ คา  สิ  โน  ออนไลน์
2 ดอยสุเทพ
แพรวพราวเหมือนดาวเหนือจากยอดดอยสุเทพ (ภูเขาสง่าที่มองเห็นเมืองจากทิศตะวันตกเฉียงเหนือ) คือวัดพระธาตุดอยสุเทพ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และจิตวิญญาณที่สุดในประเทศไทยและเป็นศูนย์รวมของวัฒนธรรมล้านนาที่มีต้นกำเนิดย้อนหลังไปเกือบ 700 ปี ดังนั้นคนไทยและชาวต่างชาติจำนวนมากจึงได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์พิเศษของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ 

3 เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจำลองตามสถานที่ท่องเที่ยวที่คล้ายกันในสิงคโปร์มีโซนสัตว์สามโซน ได้แก่ Savanna Safari, Predator Prowl, Jaguar Trail ซึ่งคุณสามารถท่องเที่ยวผ่านทางรถรางเปิดหรือเดินเท้า เพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณเพลิดเพลินตลอดการเข้าชมของคุณตั้งแต่สัตว์ป่าที่เลี้ยงด้วยมือและลูกเสือเสือไปจนถึงการแสดงแสงเลเซอร์และน้ำพุ

4 เวียงกุมกามเมืองโบราณใต้ดิน
เวียงกุมกามตั้งอยู่ในเขตชนบทที่น่าสนใจประมาณ 5 กม. ทางทิศใต้ของเชียงใหม่เป็นเมืองโบราณที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยหริภุญชัยในศตวรรษที่แปด คาดว่าจะได้พบกับสินค้าและโครงสร้างที่น่าสนใจมากมายเช่นเม็ดศิลาจารึกมอญประติมากรรมชาวพุทธและสถาปัตยกรรมเครื่องปั้นดินเผาและเครื่องปั้นดินเผา การนั่งรถม้าเป็นวิธียอดนิยมในการเพลิดเพลินไปกับซากปรักหักพัง
สนับสนุนบทความโดย lucabetasia
เว็บ บา  คาร่าออนไลน์

5 เขตรักษาพันธุ์ช้างป่าเชียงใหม่
เขตรักษาพันธุ์ช้างป่าเชียงใหม่เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งแรกในประเทศไทยที่จัดลำดับความสำคัญของสวัสดิภาพสัตว์ บ่อยครั้งที่ทำหน้าที่เป็นบ้านพักตากอากาศและดูแลช้างที่ก่อนหน้านี้เคยทำงานในอุตสาหกรรมตัดไม้หรือท่องเที่ยวพวกเขาให้สภาพแวดล้อมตามธรรมชาติแก่พวกเขามากที่สุด ในขณะที่คุณยังสามารถโต้ตอบกับช้าง (อาบน้ำพวกเขาเป็นกิจกรรมยอดนิยมโดยเฉพาะ)

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน