คอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุด 2020

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด


คอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุด 2020

1.Dell XPS Tower


 


หอคอย XPS ของเดลล์ได้รับการโหวตให้เป็นคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดในปี 2563 โดยมีข้อเสนอง่ายๆ มันภูมิใจพลังงานและคุณสมบัติเพียงพอโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายคุณมาก สาย XPS Tower ล่าสุดนั้นมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel Core รุ่นที่ 9 และกราฟิก VR-ready ขั้นสูงและยังสามารถกำหนดค่าได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งทำให้สามารถพิสูจน์ได้ในอนาคต เหนือสิ่งอื่นใดมันมีตัวเลือกการกำหนดค่าที่ดีเพื่อให้คุณสามารถเลือกตามความต้องการและงบประมาณของคุณ และถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของลุคที่ดูไร้สาระมุมมอง 90s แบบเรียบง่ายของหอคอยแห่งนี้

2.Microsoft Surface Studio 2


 


Surface Studio 2 ไม่สามารถเปรียบเทียบได้ดีกับพีซีส่วนใหญ่ แต่นั่นเป็นเพียงเพราะไม่เคยออกแบบมาเพื่อแข่งขันกับพวกเขาในตอนแรก อุปกรณ์นี้มีไว้สำหรับศิลปินดิจิทัลหรือผู้สร้างเนื้อหาที่มุ่งเน้นทางสายตาอื่น ๆ และแม้จะอยู่ในวัยชรา แต่ก็ยังเป็นตารางร่างดิจิทัลที่แข็งแกร่งที่สุดในตลาด มันภูมิใจจอแสดงผลที่สดใสและมีชีวิตชีวาและรายละเอียดการปรับปรุงถัดจากรุ่นก่อน หากคุณเป็นศิลปินดิจิทัลหรือผู้สร้างเนื้อหาที่มุ่งเน้นการมองเห็นนี่เป็นคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
 


สนันสนุนบทความโดย  psthai888


เว็บ  สล็อต  ออน  ไลน์
3.Alienware Aurora R9


 


Alienware มีความสามารถพิเศษในการปรุงปัจจัยที่คุณจะไม่เห็นจากที่อื่นซึ่งทำให้แล็ปท็อปและเดสก์ท็อปเกมน่าดึงดูดกว่าคู่แข่ง ด้วย Alienware Aurora R9 ผู้ผลิตนำสิ่งต่าง ๆ ไปสู่อีกระดับหนึ่งที่ชาญฉลาดในการออกแบบ ที่สำคัญกว่านั้นคือมีการกำหนดค่าเพื่อโน้มน้าวให้ผู้ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในตอนนี้ แต่สิ่งที่ดียิ่งกว่าคือผู้ใช้ที่คำนึงถึงงบประมาณไม่จำเป็นต้องมองหาที่อื่น บรรทัดใหม่นี้มีคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อให้คุณไม่ต้องจ่ายเงินมหาศาลเพื่อนำกลับบ้าน

4.Dell G5 Gaming Desktop


 


แชสซีที่ไม่เหมือนใครประกอบกับราคาที่จะต้องเอาชนะเดลล์ในเกมพีซีรุ่นล่าสุดของ G series เป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งในการเล่นเกมแบบประหยัด Dell G5 มีชิป Intel รุ่นที่ 9 รวมถึงการ์ดเกม GTX และ RTX ที่ทรงพลังที่สุดของ Nvidia เริ่มต้นด้วยโปรเซสเซอร์ i3 และ GTX 1650 เพื่อจัดการกับเกมที่ทรงพลังมากมายโดยไม่ต้องเผาในกระเป๋าของคุณ แน่นอนถ้าคุณมีเรื่องสำรองมากขึ้นการกำหนดค่าที่พร้อมสำหรับ VR ก็พร้อมให้บริการแม้ว่าคุณจะมีราคาไม่แพงอย่างแน่นอน


5.Intel Hades Canyon NUC


 


หากคุณต้องการประสบการณ์การใช้งานเดสก์ท็อปที่ยอดเยี่ยม แต่ไม่มีพื้นที่โต๊ะมากมาย Intel Hades Canyon NUC อาจเหมาะสำหรับคุณ พีซีเปล่าขนาดเล็กนี้มีโปรเซสเซอร์ Intel Core i7 เจนเนอเรชั่นที่ 8 ที่เร็วขึ้นและกราฟิก AMD Radeon ที่ไม่ต่อเนื่อง เพิ่ม RAM และพื้นที่เก็บข้อมูลลงในมิกซ์และคุณจะได้รับเกมพีซีที่ดีที่สุดโดยไม่ทำให้คุณเหนื่อย มันจะไม่แข่งขันกับเดสก์ท็อปขนาดเต็ม แต่เมื่อคุณมีพื้นที่เหลือน้อยหรือคุณต้องการพีซีที่ดูเหมือนกล่องรับสัญญาณ - นี่เป็นหนึ่งในพีซีที่ดีที่สุดที่ต้องพิจารณา


 

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน