ลุคพอลโฮร์ชอว์

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

ลุคพอลโฮร์ชอว์ (เกิด 12 กรกฎาคม 1995) เป็นมืออาชีพภาษาอังกฤษนักฟุตบอลที่เล่นเป็นแบ็กซ้ายสำหรับพรีเมียร์ลีกสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและทีมชาติอังกฤษ แต่เดิมเป็นสมาชิกของเซาแธมป์ตัน 's ระบบเยาวชน , ชอว์ได้เปิดตัวครั้งแรกที่ทีมของเขากับสโมสรในเดือนมกราคมปี 2012 และเซ็นสัญญาอาชีพครั้งแรกของเขาในเดือนพฤษภาคมปีก่อนที่จะกลายเป็นปกติในทีมเซาแธมป์ตันสองฤดูกาลถัดไป ในเดือนมิถุนายน 2014


สนับสนุนโดย lucabetasia


เว็บบาคาร่าออนไลน์ที่ดีที่สุด


ชอว์ได้ลงนามโดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในราคา 30 ล้านปอนด์จากนั้นเป็นค่าธรรมเนียมการโอนสถิติโลกสำหรับวัยรุ่น ที่ 5 มีนาคม 2014 เขาได้เปิดตัวในประเทศของเขาอาวุโสทีมชาติอังกฤษชนะ 1-0 ที่เป็นมิตรกับเดนมาร์กและต่อมาในปีนั้นได้รับเลือกในทีมสำหรับฟุตบอลโลกชีวิตในวัยเด็ก ชอว์เกิดที่คิงส์ตันอะพอนเทมส์ลอนดอน[4]และเข้าเรียนที่Rydens Enterprise SchoolในHersham , Surreyเขาเติบโตขึ้นมาในฐานะผู้สนับสนุนของเชลซีและอ้างว่าเขาต้องการเล่นให้กับสโมสรในลอนดอนในฐานะที่เป็นแปดปีชอว์เล่นที่ศูนย์พัฒนาของเชลซีในกิลแต่ไม่ได้นำเสนอสถานที่สถาบันการศึกษาสโมสรอาชีพ Southampton Early career ชอว์เข้าร่วมSouthampton Academyตอนอายุแปดขวบและกลายเป็นทีมปกติในอายุต่ำกว่า 18 ปีจากอายุ 15 ปี


ความสัมพันธ์ครั้งแรกของเขากับทีมแรกมาในเดือนกันยายน 2011 เมื่อเขาเป็นตัวแทนที่ไม่ได้ใช้ลีกคัพการแข่งขันกับเปรสตัน  ในช่วงหน้าต่างโอนมกราคม 2555 มีรายงานว่าสโมสรพรีเมียร์ลีกอาร์เซนอลเชลซีและแมนเชสเตอร์ซิตี้แสดงความสนใจในการเซ็นสัญญาชอว์อายุ 16 ปีกับสโมสรแชมป์เปี้ยนชิพที่มีมูลค่าสูงถึง 4 ล้านปอนด์ .เซาแธมป์ตันตอบโต้ข้อเรียกร้องดังกล่าวอย่างรวดเร็วแม้ว่าด้วยผู้จัดการทีมไนเจล Adkinsมั่นใจสื่อว่า "ลุคชอว์เป็นส่วนสำคัญของแผนการในอนาคตของเรา" และอ้างว่าสโมสร "ไม่มีเจตนา ... ที่จะให้ผู้เล่นเยาวชนของพวกเขา [ของ] ย้าย" 


ตอนอายุ 16 ชอว์เปิดตัวทีมเซาแธมป์ตันเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2555 ในFA Cupแทนที่Jason Puncheonฝ่ายซ้ายในรอบ 13 นาทีสุดท้ายของการแข่งขันรอบที่สามกับมิลวอลซึ่งจบ 1-1 หลังจากที่โปรโมชั่นของสโมสรการบินชั้นนำในเดือนพฤษภาคม 2012, ชอว์เป็นหนึ่งในสี่ผู้เล่นเยาวชนที่นำเสนอสัญญาอาชีพสำหรับการกลับมาของพวกเขาไปพรีเมียร์ลีกพร้อมกับแจ็คสตีเฟนส์ , ไอรอน Chambersและเจมส์วอร์ดโพวส์

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน