National Trust จะปลูกต้นไม้ 20 ล้านต้นในสหราชอาณาจักรในทศวรรษหน้า

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด


National Trust จะปลูกต้นไม้ 20 ล้านต้นในสหราชอาณาจักรในทศวรรษหน้า
National Trust กำลังวางแผนที่จะปลูกต้นไม้ 20 ล้านต้นในทศวรรษหน้าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการบรรลุเป้าหมายการปล่อยมลพิษสุทธิในปี 2573
องค์กรประกาศว่าจะมีค่าใช้จ่าย 90m-100m ในวันพฤหัสบดีเพื่อทำเครื่องหมายครบรอบ 125 ปี
ภายในสิ้นทศวรรษมันกล่าวว่าต้นไม้ใหม่และการฟื้นฟูป่าตามธรรมชาติจะครอบคลุมมากกว่า 18,000 เฮกตาร์ (44,000 เอเคอร์) ซึ่งเป็นพื้นที่หนึ่งและมีขนาดเท่าครึ่งหนึ่งของแมนเชสเตอร์ มันจะหมายถึงว่า 17% ของที่ดินที่ National Trust ดูแลจะเป็นป่าเพิ่มขึ้นจาก 10%

สนันสนุนบทความโดย  psthai888


เว็บ  สล็อต  ออน  ไลน์


 
โดยจะมุ่งเน้นไปที่การเพาะปลูกในพื้นที่การเกษตรซึ่งรวมถึงในพื้นที่สูงที่ความไว้วางใจเป็นเจ้าของมากกว่าในที่ดินของประเทศ แต่ฮิลารีแมคเกรดี้ผู้อำนวยการทั่วไปกล่าวว่าเนชั่นแนลทรัสต์จะทำงานร่วมกับเกษตรกรเพื่อส่งมอบเป้าหมาย
องค์กรการกุศลกล่าวว่าการคลุมต้นไม้ในระดับใกล้เคียงเป็นสิ่งจำเป็นทั่วประเทศเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของรัฐบาลในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก
ความริเริ่มอื่น ๆ ที่ประกาศโดยความไว้วางใจนั้นรวมถึงการรักษาบึงพีทการลงทุนในพลังงานทดแทนและการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์
ความพยายามจะมุ่งเน้นไปที่มลภาวะของ National Trust แต่ McGrady ยอมรับถึงผลกระทบของผู้มาเยือนซึ่งหลายคนเดินทางโดยรถยนต์ไปยังคุณสมบัติขององค์กร
เธอกล่าวว่าความไว้วางใจนั้นเป็นการวัดผลกระทบของการปล่อยมลพิษของผู้มาเยือนและแนะนำวิธีการส่งเสริมการขนส่งที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น
องค์กรการกุศลซึ่งก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 19 เพื่อปกป้องและดูแลสถานที่ทางธรรมชาติและประวัติศาสตร์วางแผนที่จะทำงานร่วมกับองค์กรอื่น ๆ เพื่อสร้าง "ทางเดินสีเขียว" ที่เชื่อมโยงผู้คนในเขตเมืองกับธรรมชาติ
“ ในฐานะองค์กรการกุศลเพื่อการอนุรักษ์ที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปเรามีความรับผิดชอบที่จะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศซึ่งเป็นภัยคุกคามครั้งใหญ่ที่สุดต่อสถานที่ธรรมชาติและคอลเล็กชันที่เราใส่ใจ
“ ผู้คนต้องการธรรมชาติมากขึ้นกว่าเดิม หากพวกเขาเชื่อมต่อกับมันพวกเขาจะดูแลมัน และการทำงานร่วมกันเป็นวิธีเดียวที่เราสามารถย้อนกลับการลดลงของสัตว์ป่าและความท้าทายที่เราเผชิญเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ”


 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน